Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/photbds.com/public_html/wp-content/plugins/wp-all-import-pro/classes/config.php on line 47
Samsung Galaxy Note 10 giảm sốc, cơ hội mua máy cao cấp giá rẻ chưa từng có

Samsung Galaxy Note 10 giảm sốc, cơ hội mua máy cao cấp giá rẻ chưa từng có

Theo nguồn tin từ một nhà bán lẻ các thiết bị di động, đơn vị này đang tiến hành giảm giá mạnh cho dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung. Chương trình giảm giá áp dụng trên cả 3 dòng máy là Galaxy Note 10, Galaxy Note 10 Lite và Galaxy Note 10+. Lưu ý là chiến dịch giảm giá này sẽ dành cho những người đăng ký mua trước khi nhận máy. Tức là, nếu đồng ý nhận hàng trong khoảng thời gian từ 15-17/5, người mua Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được giảm 3 triệu đồng.

Như vậy, người dùng sẽ chỉ phải trả 19,99 triệu đồng cho một chiếc Galaxy Note 10 chính hãng. Với Galaxy Note 10+, số tiền mà người dùng phải bỏ ra là 23,99 triệu đồng. Riêng dòng máy Galaxy Note 10 Lite, người dùng sẽ được giảm 1,5 triệu đồng nếu mua máy từ nay đến hết 15/5. Giá Galaxy Note 10 Lite theo đó sẽ niêm yết ở mức 10,99 triệu đồng.

Chương trình giảm giá dòng máy Galaxy Note 10 trong ngắn hạn dường như là một chiêu kích cầu để tăng doanh số của các nhà bán lẻ. Hồi giữa tháng 4, một đợt giảm giá khác với dòng máy Galaxy Note 10 cũng đã được ghi nhận. Tuy vậy, đợt giảm giá đó ngắn và với mức giảm nhẹ hơn so với đợt giảm giá lần này của Galaxy Note 10.

Trước sức ép của dòng máy chính hãng, iPhone SE 2020 xách tay cũng đang giảm giá sốc. iPhone SE 2020 (bản LL 64GB) hiện chỉ có giá khoảng 11,3 triệu đồng. Nhiều dự báo cho thấy, từ nay đến cuối tháng 5, giá iPhone SE 2020 xách tay tại Việt Nam sẽ còn giảm mạnh để tiệm cận hơn với giá bán tại thị trường quốc tế.

Theo TechZ

Mời bạn đóng góp ý kiến cho thông tin đa chiều hơn

Donate 0,15 BTC (Bitcoin) vào ví bên dưới để gỡ bài

Click vào Link sau: Donate

Click vào Link sau: Donate

Donate 0,15 BTC (Bitcoin) vào ví bên dưới để gỡ bài: [[address]]

Đã thanh toán [[value]] BTC Đã nhận. Chúng tôi sẽ sớm gỡ bài cho bạn.
[[error]]
Chú ý: Thông tin của được photbds.com tổng hợp tự động từ Internet. Việc dùng thông tin của để phá hoại hoặc Spam là chúng tôi không chịu trách nhiệm. Chúng tôi không đảm bảo thông tin này Chính xác.