Công ty Hưng Hưng Thịnh “bị tố” làm ăn tào lao, tạp nham khi phân phối AN PHU NEW CITY

Công ty Hưng Hưng Thịnh “bị tố” làm ăn tào lao, tạp nham khi phân phối AN PHU NEW CITY

Theo thông tin của PhotBĐS nhận được Công ty Hưng Hưng Thịnh là công ty duy nhất phân phối dự án AN PHU NEW CITY do Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận làm chủ đầu tư có vị trí đắc địa tại ngã tư Nguyễn Hoàng (40m) giao Vũ Tông Phan (32m) ngay trung tâm quận 2. Cùng với những tiện ích hiện hữu như Công viên 7 hecta, Siêu Thị Metro (Mega Maket), Trung tâm thương mại Parkson Estella, Cantavil.

Nhưng hiện tại hầu như công ty Hưng Hưng Thịnh muốn bán xong AN PHU NEW CITY xong là đóng cửa công ty luôn: Họ nhận booking dự án 2 lần và đã hoàn tiền 2 lần cho khách hàng hết. Đến lúc ra hàng thì họ báo giá thì chênh lệnh  từ 2 tỷ đến 5 tỷ đồng cho 1 căn.

Như vậy đã có sự dối trá và không minh bạch của đội ngũ quản lý bán hàng của công ty Hưng Hưng Thịnh hoặc của chủ đầu tư là Công ty xây dựng và kinh doanh nhà Phú Nhuận.

[Cập nhật mới nhất] – Chúng tôi nhận được thông tin phản ánh của một số bạn nhân viên kinh doanh công ty Hưng Hưng Thịnh phản ảnh GĐ Sàn và QLKD chơi dơ bẩn với đội ngũ Kinh doanh. Trong khi nhân viên Kinh doanh của Hưng Hưng Thịnh có khách hàng nhưng báo với cấp quản lý thì nhận được tin: “Các lô đã có khách sở hữu và nếu khách mua phải mua chênh lệnh tùy vị trí”. Thật sự chiêu trò này cũng đã có rất nhiều chủ đầu tư làm nhưng không quá đáng như Hưng Hưng Thịnh.

Vì đồng tiền mà các cấp quản lý của công ty Hưng Hưng Thịnh đã đẩy hàng loạt bạn nhân viên kinh doanh vào cảnh khó khăn khi mà tiền đã đầu tư chạy MKT hết cho dự án!!!!

Hình ảnh tâm thư của một nhân viên kinh doanh công ty Hưng Hưng Thịnh:

 

Mời bạn đóng góp ý kiến cho thông tin đa chiều hơn
Chú ý: Thông tin của được photbds.com tổng hợp tự động từ Internet. Việc dùng thông tin của để phá hoại hoặc Spam là chúng tôi không chịu trách nhiệm. Chúng tôi không đảm bảo thông tin này Chính xác.
Họ tên
SĐT 0
Email
Quê quán
Link Facebook Click vào xem
Chú ý: Tất cả Thông tin này của là đúng từ ngày ! Thông tin hiện tại có thể khác. Các bạn đừng Spam hoặc phá máy của nha.
Mọi người cũng hay tìm:

Số điện thoại 0 có lừa gạt không?


Tìm khách hàng thông báo với các bạn là Số điện thoại 0 hiện chưa nhận được thông tin là lừa gạt ai cả

Địa chỉ của


Địa chỉ của là , Chúc các bạn tìm được bạn ấy.

Số điện thoại của


Chúng tôi thông tin với bạn là Số điện thoại của là 0. Chúc các bạn mai mắn

Facebook của


Địa chỉ trang Facebook của là Click vào xem, Bạn đừng Spam bạn ấy nha.

Địa chỉ của Số điện thoại 0


Địa chỉ của Số điện thoại là , Chúc các bạn tìm được bạn ấy.

Bán Số điện thoại 0


Nếu bạn cần mua Số điện thoại thì bạn click vào gọi chủ số là quê ở , Chúc các bạn mua bán thành công nhé.

Mua Số điện thoại


Nếu bạn cần mua Số điện thoại 0 thì bạn click vào gọi chủ số là quê ở , Chúc các bạn mua bán thành công nhé.